Êmdecorvn- Chăn ga gối đệm Hàn Quốc tại Êm decor là sản phẩm nhập khẩu vật liệu trực tiếp từ Hàn Quốc, chăn ga cao cấp sang trọng và được các chuyên gia Emdecorvn có nhiều năm kinh nghiệm thiết kế cam kết mang lại cho anh chị không gian phòng ngủ tuyệt vời nhất.Với phương châm: “Cống hiến hết mình để tạo ra không gian nghỉ ngơi lý tưởng”, cửa hàng chúng tôi luôn luôn làm việc liên tục với các nhà thiết kế có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chăn ga gối nệm Hàn Quốc, chúng tôi quan điểm: không chỉ đẹp mà phải mang phong cách “độc nhất, duy nhất, sang trọng nhất” khác biệt so với mọi thương hiệu chăn drap khác trên thị trường.

êmdecorvn

Bất cứ khi nào các anh chị muốn tân trang lại phòng ngủ của mình, hay đơn giản là muốn thay đổi để có giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn, tái tạo sức lao động để làm việc hiệu quả hơn, đều có thể đến Êmdecorvn.

Vào các dịp sinh nhật, chúc têt, hay các ngày lễ,… chăn ga cao cấp cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời làm các món quà gửi đến những người yêu thương của mình. Sự sang trọng tinh tế sẽ đong đầy tình cảm gửi gắm của các anh chị với người thân của mình.

Êm decorvn

Mua chăn ga gối đệm cao cấp – chăn ga gối nệm Hàn Quốc như thế nào?

  • Bước 1: Anh/chị truy cập Website và chọn những mẫu chăn ga gối đệm Hàn Quốc mình thích, sau đó bấm vào đặt hàng và điền thông tin mình vào.
  • Bước 2: Anh/ chị chờ điện thoại từ nhân viên bán hàng xác nhận, và sau đó làm thỏa thuận với nhân viên bán hàng về thủ tục thanh toán.
  • Bước 3: Giữ liên lạc và Chờ shipper giao hàng đến. Vậy là các anh chị đã sở hữu một bộ chăn ga gối đệm Hàn Quốc tuyệt đẹp rồi.
  • Lưu ý: Đối với các sản phẩm anh chị tự thiết kế, các anh chị cần xác nhận kỹ về màu sắc cũng như mẫu mã để cửa hàng setup cho anh chị.

Chăn ra gối nệm giá rẻ tiềm ẩn nhiều nguy cơ

Không khó để bắt gặp rất nhiều nơi bày bán các mặt hàng chăn Drap gối giá từ vài chục cho đến dưới vài trăm nghìn đồng với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng, thực chất đó chính là những sản phẩm lấy nguyên liệu thải từ các nhà máy công nghiệp, hiểm họa khó lường.

Các mặt hàng drap chăn gối như thế đa số là sử dụng vải ruột gối từ những thứ mà các nhà máy may đã bỏ đi hoặc họ dùng nguyên liệu có hàm lượng Polyeste cao, gây tồn động mồ hôi khó thấm hút, về lâu về dài sẽ gây hại rất lớn cho sức khỏe người dùng.

Êmdecorvn có một đội ngũ các nhà thiết kế mẫu mã các loại drap chăn gối đệm hàn quốc tphcm với rất nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Từ kiểu dáng mẫu mã cho đến màu sắc chúng tôi đều trau chuốt thiết kế một cách bài bản, nghiêm túc nhằm đem lại sản phẩm vừa “độc vùa sang” trọn bộ chăn ra gối nệm mà không nơi nào so sánh được.