Về Êm decor Bắt nguồn từ niềm đam mê Kiến Trúc-Nội Thất, ÊMdecorvn đã được ra đời vào tháng 4 năm 2016. Nghe từ ÊM đã đủ hiểu chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng những gì. Sự êm ái, mềm mại và toàn bộ tâm huyết chúng tôi gửi gắm vào từng sản phẩm.
Toàn bộ sản phẩm chăn – ga – gối tại ÊM đều sử dụng vải cotton 100% , không pha một chút polyester nào và được nhập hoàn toàn từ Hàn Quốc và Thái Lan – nơi có nguồn vải đa dạng, chất lượng và đảm bảo.
Trải qua 3 năm chập chững, với lượng khách hàng tin tưởng bấy lâu, ÊMdecorvn mong muốn sẽ mở rộng hơn nữa để đáp ứng được nhu cầu của mọi khách hàng. Bên cạnh đó, ÊM sẽ không ngừng cải thiện các sản phẩm đạt mức hoàn hảo hơn nữa để mang đến sự “êm ái” nhất cho mọi gia đình.
Hãy cùng ÊM mang giấc ngủ “êm ái” nhất đến cho những người thương yêu bạn nhé!

êmdecorvn

📣📣📣 𝐄̂𝐌 𝐍𝐄𝐄𝐃 𝐘𝐎𝐔 📣📣📣
Lại một năm học mới bắt đầu, đại gia đình Êm tiếp tục chiêu mộ người thương để chuẩn bị cho những dự định sắp tới.

⁉️ 𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐛𝐚̣𝐧 𝐧𝐞̂𝐧 “𝐯𝐞̂̀ 𝐜𝐡𝐮𝐧𝐠 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐡𝐚̀” 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐜𝐡𝐮́𝐧𝐠 𝐦𝐢̀𝐧𝐡?
Môi trường năng động quy tụ trai đẹp gái xinh đáng yêu lại vô cùng thân thiện. Vô đây bạn sẽ học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm để cải thiện kỹ năng giao tiếp, khả năng thẩm mỹ, decor …

⁉️ 𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐛𝐚̣𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐜𝐨́ ?
Trẻ trung, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm và ý thức trong công việc. Ưu tiên những bạn có năng khiếu thẩm mỹ vì nó sẽ giúp chúng mình rất nhiều khi làm việc tại cửa hàng đó.

Đủ lý do cho bạn đăng kí làm nhân viên tại ÊMdecor chưa nào??? Chúng tớ luôn chào đón các bạn, mau mau đăng ký thôi.Thông tin chi tiết để đăng kí các bạn đọc bên dưới nhé!!!