Chăn Ga Gối Trẻ Em- Chăn Ga Gối Thiết Kế – May theo yêu cầu.

Mang đến những sản phẩm thoải mái với chất lượng tốt nhất là điểm khởi đầu khiến chúng tôi bắt đầu với dòng sản phẩm chủ lực chăn ga gối thiết kế. Mỗi thiết kế cho mặt hàng chăn ga gối trẻ em cotton hàn đều được tạo nên bởi những loại vải cao cấp nhất qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề nhất.Tất cả các sản phẩm Chăn Ga Gối Trẻ Em của haithienplaza đều được làm từ 100% vải cotton hàn quốc mang đến cảm giác mềm mại tột bậc và độ bền tuyệt vời cho những tấm trải giường, tấm lót giường, vỏ gối, hay vỏ chăn của chúng tôi.

Hãy tận hưởng giấc ngủ tuyệt vời nhất với những sản phẩm chăn ga gối mềm mại như tơ và tạo nên chiếc giường trong mơ của bạn từ vô số những thiết kế độc đáo với màu sắc đa dạng của chúng tôi. Cho dù phong cách của bạn là thanh lịch, truyền thống, tinh tế hay hiện đại thì những thiết kế sang trọng của chúng tôi đều có thể đáp ứng được.

Những bộ chăn ga gối cotton sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho giấc ngủ của cả gia đình trong thời điểm này. Khi tiết trời chuyển mùa, lúc nắng nóng lúc bất chợt mưa.

Hiển thị tất cả %d kết quả

Show sidebar
Chăn ga gối mầu trơn xanh ve chai
Close

Chăn ga gối mầu trơn xanh ve chai

1.540,000
Chăn ga gối mầu trơn xanh ve chai chất vải cotton hàn.Màu xanh ve chai được yêu thích vì thế bạn sẽ ít bị từ chối nếu sử dụng màu này. Hơn nữa, sử dụng màu xanhve chai làm nổi bật thiết kế của bạn và sự kết hợp của nó với màu khác khiến thiết kế thêm sáng tạo. Bộ Chăn ga gối cotton hàn bao gồm:  › 01 vỏ chăn có thể lồng ruột: 1m6x2m – 2mx2m2 › 01 ga bọc chưa chần bông › 02 vỏ gối nằm 45×65 – 50×70